Dentsu’s Techniques of Expression

Technique of Expression là một ấn phẩm do Dentsu xuất bản, được viết bởi Takuma Takasaki, Executive Creative Director Dentsu.

Quảng cáo cần truyền tải được một nội dung mạnh mẽ, ẩn chứa điều mà khán giả muốn xem và khiến họ chia sẻ nội dung đó với người khác. Những nhà quảng cáo thành công biết rõ điều này và chiến dịch của họ thường có khả năng thu hút sự chú ý của người xem bằng những ý tưởng được diễn đạt một cách hấp dẫn và thú vị.

Technique of Expression tập trung vào phương pháp giúp bạn làm được điều đó. Có người cho rằng sự diễn đạt không thể được nâng cao bằng những phương pháp trên sách vở. Tuy nhiên, tác giả cho rằng mọi thứ luôn có nguyên tắc cốt lõi của nó. Bạn có thể tạo ra một nội dung mới, một ý tưởng hay sau khi đã nắm vững và vượt qua những điều cơ bản. Bạn khó có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó mà bỏ qua những kiến thức cơ bản.

Tác giả cũng lưu ý rằng, nếu chỉ dựa vào lý thuyết, bạn khó có thể đạt được hiệu quả cao trong việc diễn đạt. Bạn cần suy nghĩ những gì mình muốn thể hiện một cách nghiêm túc và sâu sắc, thì mới có thể diễn đạt điều những suy nghĩ một cách hấp dẫn, thú vị.

Bạn cũng có thể tải và xem các tài liệu khác của Dentsu tại đây: https://www.dentsu.co.jp/en/knowledgeanddata/publications/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *