Tài liệu xây dựng quy trình, biểu mẫu quản lý nhân sự mới nhất

Bộ phận Quản lý nhân sự có nhiệm vụ làm cầu nối liên hệ giữa doanh nghiệp và từng nhân viên, bộ phận này còn có trách nhiệm về tất cả các quyết định và hành động có ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến toàn bộ nhân viên.

Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Việc khai thác và quản lý tốt nguồn lực là điều cốt lỗi của công ty. Không chỉ thu hút các nhân viên có đủ khả năng và năng lực vào công ty, đồng thời cũng là sự tương tác lại khi công ty sắp xếp những công việc phù hợp với nhân viên. Nếu khai thác tốt nguồn lực nhân viên thì việc này rất tốt đối với sự phát triển của doanh.

Với tư cách người quản lý nhân sự, bạn nên nhận thức được tầm quan trọng của nhân tố con người – nhân tố nền tảng để từ đó có những chính sách cũng như quy định phù hợp, nâng cao và phát triển hơn nữa nhân tố con người, phục vụ những mục tiêu lâu dài của tổ chức.

Muốn làm được điều đó, quản lý nhân sự cần có sự liên kết nhân lực và bảng hệ thống tài liệu, giấy tờ có liên quan để giải quyết công việc một cách khoa học, nhanh gọn lẹ.

Eduviet xin gửi tới các bạn bộ tài liệu tham khảo quản lý doanh nghiệp cũng như văn hoá doanh nghiệp, từ những vấn đề cơ bản như quy trình tuyển dụng, quy trình thử việc, quy trình nghỉ phép, quy trình nghỉ việc… Đến những vấn đề nâng cao hơn như quy trình đào tạo, quy trình phát triển…

Với bộ tài liệu này, chúng tôi hy vọng rằng Anh/Chị có thể xây dựng được một bộ quy trình như ý và phù hợp với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *