Techcombank vào top 2 ngành ngân hàng đạt nơi làm việc tốt nhất Việt Nam


Bà Phạm Vũ Minh Đan, Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực (ở giữa) và bà Nguyễn Thị Vân Anh (bên trái), Giám đốc Khối Tiếp thị đại diện Techcombank nhận giải thưởng.

P.V

Theo kết quả công bố bởi AC Nielsen và Anphabe trong cuộc khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016”, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được bình chọn vào Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành tài chính và ngân hàng, và xếp hạng 18 trong top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, tăng 11 bậc so với năm 2015.

Khảo sát năm nay thu hút 24 đại diện ngành ngân hàng, tăng gấp đôi so với 12 đại diện năm 2015, Techcombank là đại diện duy nhất của khối ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam có mặt trong Top 3 ngành ngân hàng, bao gồm Vietcombank, Techcombank và BIDV.

Kết quả dựa trên khảo sát diện rộng với quy mô lớn nhất trong vòng 4 năm qua, ghi nhận ý kiến từ 26.128 đáp viên đến từ 24 ngành nghề. Đặc biệt năm nay, khảo sát còn phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự (25% Doanh nghiệp Việt Nam – 75% doanh nghiệp nước ngoài), là tiếng nói đại diện cho khoảng 30.000 nhân viên.

Phát biểu sau lễ công bố kết quả khảo sát này, bà Phạm Vũ Minh Đan – Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực Techcombank – cho biết: “Tôi rất tự hào về những bước tiến của Techcombank trên bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016. Kết quả bình chọn cho thấy chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Techcombank ngày càng tiệm cận kỳ vọng của người lao động về môi trường làm việc lý tưởng.

Là một doanh nghiệp chú trọng xây dựng nội lực, Techcombank thường xuyên tham khảo các đánh giá khách quan của thị trường và người lao động về môi trường làm việc tại Techcombank. Điều này khích lệ chúng tôi đẩy mạnh đầu tư, tăng cường sáng kiến, khuyến khích người lao động gắn kết và phát triển, qua đó họ sẽ làm ra nhiều giá trị hơn cho chính mình và từ đó, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp”.

Kết quả bình chọn năm nay đã ghi nhận tiến bộ của Techcombank trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực mạnh mẽ từ năm 2011 đến nay, thông qua việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và tạo cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

Các chỉ số đánh giá về thương hiệu nhà tuyển dụng của Techcombank đều vượt xa mức trung bình của ngành. Đáng chú ý, chỉ số hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng với nhân tài bên ngoài của Techcombank là 41, tăng so với đánh giá năm 2015 (37), và cao hơn hẳn với mức 32 của chỉ số trung bình ngành ngân hàng.

Bài Viết Gốc Được Đăng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *