Toàn cảnh quá trình tuyển dụng “Quản trị viên tập sự” chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam

Vì sao ư? Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và cạnh tranh cao, quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều thách thức và nhiều cơ hội phát triển – chúng tôi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Năm 2017, hãy để “Quản trị viên tập sự” là bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bạn!

Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo là chương trình tuyển dụng hàng năm nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, trao cơ hội để những sinh viên mới ra trường có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo.

Khởi động vào ngày 15/02/2017, các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, thông qua các thử thách đến từ các nhà tuyển dụng để thể hiện quan điểm và bộc lộ khả năng của mình, bao gồm 3 vòng thi chính:

1. Vòng Hồ sơ và kiểm tra năng lực, nhằm tìm hiểu quá trình rèn luyện và học tập song song với việc kiểm tra tố chất, năng lực ứng viên.

2. Vòng Phỏng vấn sơ bộ, để hiểu thêm về ứng viên, động lực trong cuộc sống, công việc, định hướng nghề nghiệp để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với môi trường của SPVB.

3. Vòng Đánh giá tổng quát, nhằm đánh giá kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, khả năng lãnh đạo, ra quyết định và tư duy sáng tạo thông qua các trò chơi, tình huống, đây là điểm khác biệt lớn trong quy trình tuyển chọn QTVTS của SPVB.

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 2.

Thông qua Ngày hội định hướng Nghề nghiệp được tổ chức tại TP.HCM, công ty nỗ lực hỗ trợ các ứng viên trong việc xác định điểm mạnh, điểm yếu, niềm đam mê và tầm nhìn trong tương lai để cân nhắc ứng tuyển các vị trí phù hợp.

Chương trình Quản trị viên tập sự 2017 của Suntory PepsiCo tìm kiếm vị trí Quản trị viên cho tất cả các phòng ban, bao gồm: Kinh doanh, Marketing, Sản xuất – Cung ứng, Tài chính – Kế toán và Nhân sự. Cụ thể:

– Bộ phận Kinh doanh: Đây là một trong những bộ phận năng động và linh hoạt nhất công ty. Công việc bao gồm việc quản lý mối quan hệ với nhà phân phối, các khách hàng, xây dựng các kế hoạch dài hạn, giải quyết những cơ hội và thách thức hàng ngày. Bạn là người đầy nhiệt huyết và có khát khao chiến thắng? Đây chính là nơi dành cho bạn.

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 3.

– Bộ phận Marketing là tổ hợp của 3 nhóm: Branding, Marketing Operations và Consumer Insights cùng nhau tìm hiểu và làm hài lòng nhu cầu khách hàng. Bạn muốn có cơ hội dẫn dắt những dự án mang tính đột phá nhằm tạo ra tầm nhìn đầy hấp dẫn và thú vị cho các nhãn hàng của chúng tôi? Môi trường đầy năng động và sáng tạo này chắc chắn sẽ để lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 4.

– Bộ phận Sản xuất: Đảm bảo năng lực sản xuất của công ty đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh môi trường kinh doanh cạnh tranh cao như hiện nay. Những sinh viên có chuyên ngành kỹ thuật nhưng lại mong muốn làm việc trong một môi trường năng động thì Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo Việt Nam là một lựa chọn rất đáng để lưu ý đấy!

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 5.

– Bộ phận Cung ứng: được xem là mối liên kết quan trọng giữa tất cả các phòng ban trong công ty. Bộ phận Cung ứng bao gồm Procurement và Logistics vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn ứng viên. Hãy cùng chờ xem ở Suntory PepsiCo, bạn sẽ có được những trải nghiệm quý giá nào nhé!

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 6.

– Bộ phận Tài chính có 3 trách nhiệm chính: đảm bảo dữ liệu minh bạch, tạo ra lợi thế cạnh tranh và hỗ trợ việc ra quyết định. Ba trách nhiệm ấy được thực hiện bởi hai bộ phận chức năng: Kế toán tài chính và kế toán quản trị, cùng với sự hỗ trợ từ bộ phận IT và Pháp lý.

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 7.

– Bộ phận Nhân sự có chức năng hỗ trợ và phát triển tài sản quan trọng nhất của công ty – chính là đội ngũ nhân viên, dựa trên 3 yếu tố chính của Nhân sự: Tạo dựng sự bền vững về Tổ chức, Nhân tài và Văn hóa. Làm việc về Con người luôn đặt ra nhiều thử thách, nhưng vẫn luôn là mảnh đất hoàn hảo nếu bạn thực sự yêu thích và tận tâm với công việc mình chọn.

Toàn cảnh quá trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự chuyên nghiệp của Suntory PepsiCo Việt Nam - Ảnh 8.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tự tin nắm bắt cơ hội, trở thành những người tiên phong và làm chủ con đường sự nghiệp của mình với Quản trị viên tập sự 2017 cùng Suntory PepsiCo! Thời hạn kết thúc nhận hồ sợ là ngày 15/03/2017, hãy nhanh tay lên bạn nhé!

1. Ngày hội Career Shining Day sẽ diễn ra lúc 8h – 12h ngày 04/03/2017 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Link đăng kí Ngày hội Career Shining day: http://spvb2017.slink.vn/.

2. Chương trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự sẽ diễn ra từ 15/02/2017 đến 11:59PM 15/03/2017.

Link đăng kí MT: http://suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply.

Bài Viết Gốc Được Đăng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã bảo mật *